30 dịch vụ để Upselling với tư cách là một nhà thiết kế web

Các nhà thiết kế web thường cần bán thêm một số dịch vụ để làm cho một dự án trở nên đáng giá do mức độ cạnh tranh khốc liệt mà chúng ta phải đối mặt khi mọi người và con chó của họ hiện rõ ràng là một nhà thiết kế web.

Chúng tôi đã tổng hợp 30 giao dịch bán thêm khác nhau để bạn bán cho khách hàng của mình nhằm giúp nâng cao trò chơi của bạn (và hy vọng là thu được lợi nhuận)!

1. Lưu trữ web

Cho đến nay, việc bán thêm phổ biến nhất cho các nhà thiết kế web sẽ là dịch vụ lưu trữ web. Thông thường các nhà thiết kế web cung cấp các gói lưu trữ chia sẻ vì các loại lưu trữ web này thường đi kèm với một số dạng cPanel để người dùng đăng nhập và quản lý trang web của họ.

Tuy nhiên, các máy chủ chất lượng tốt hơn như Máy chủ riêng ảo (VPS) hoặc thậm chí các máy chủ chuyên dụng cũng có sẵn cho các khách hàng cao cấp hơn mong đợi hiệu suất cao hơn từ trang web của họ.

2. Tên miền

Bán tên miền kèm theo phí dịch vụ cận biên luôn là cách bán thêm khả thi cho các nhà thiết kế web. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng tránh xử lý tên miền cho khách hàng vì một số lý do:

3. Thiết kế Logo

Nhận một logo luôn là một hoạt động bán chạy phổ biến đối với bất kỳ nhà thiết kế web nào vì thiết kế logo là bước khởi đầu ban đầu cho bản sắc và thương hiệu của công ty.

4. Nhiếp ảnh

Bất kể bạn có cung cấp dịch vụ chụp ảnh thương mại hay không, những bức ảnh của khách hàng và công ty của họ luôn đưa trang web đi trước đối thủ cạnh tranh một bước. Ngay cả khi bạn không cung cấp loại dịch vụ này, bạn luôn có thể thuê ngoài bằng cách liên hệ với một nhiếp ảnh gia địa phương, nhận giá và thêm tiền lãi của bạn lên trên.

5. Địa chỉ email

Chúng tôi thấy có quá nhiều công ty vẫn sử dụng tài khoản Yahoo hoặc Gmail để điều hành công ty và gửi email. Cung cấp cho khách hàng thiết kế web của bạn một (các) địa chỉ email tên miền chuyên nghiệp trông thông minh hơn.

yourname@yourdomain.com

Dựa trên nhu cầu của khách hàng của bạn, email của họ có thể cần tích hợp với Gmail hoặc Outlook 365 mà bạn có thể trở thành người bán lại. Hoặc có thể họ có thể đủ với một địa chỉ email cPanel tiêu chuẩn. Cung cấp cho khách hàng các tùy chọn giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn và cung cấp cho họ tùy chọn luôn nâng cấp sau này.

6. Sáng tạo bằng văn bản

Tạo nội dung cho một trang web chủ yếu bao gồm nội dung bằng văn bản; giải thích về sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng mà họ phải cung cấp. Tạo nội dung bằng văn bản thường là một trong những nhiệm vụ tốn nhiều thời gian nhất vì bạn có thể phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu về:

7. Quản lý mạng xã hội

Nếu khách hàng không có bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, kế hoạch quản lý mạng xã hội thường bắt đầu bằng cách tạo các tài khoản này trên các nền tảng phổ biến bao gồm Facebook, Twitter và LinkedIn.

Khách hàng cũng có thể không có thời gian hoặc chuyên môn để tạo ra một chiến dịch truyền thông xã hội hiệu quả và hấp dẫn. Tạo nội dung và lên lịch cho những bài đăng này trong suốt cả ngày vào những thời điểm cụ thể có thể giúp tỷ lệ thuê khách hàng cao/tăng doanh số bán hàng và được sử dụng làm phương tiện giao tiếp khác giữa khách hàng và công ty.

8. Trang đích

Mặc dù ban đầu các trang đích có thể là một phần của thiết kế web; điều này không thường xảy ra. Các trang đích được tạo riêng để tối đa hóa chuyển đổi và được tìm kiếm nhiều khi khách hàng muốn sử dụng Adwords và các con đường PPC khác.

9. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Thiết lập chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho khách hàng thường là một chiến dịch phổ biến vì lý do chính là nó có thể mang lại cho khách hàng nhiều công việc kinh doanh nếu trang web của họ được xếp hạng cho các thuật ngữ chính phổ biến trong SERPs. Chia nhỏ ra, các chiến dịch SEO này đòi hỏi rất nhiều nhưng để cung cấp một cái nhìn tổng quan khan hiếm thì đây là một danh sách ngắn:

10. Phân tích

Bạn nên thiết lập phân tích cho khách hàng của mình để theo dõi hiệu suất trang web của họ. Phần mềm phân tích phổ biến như Google Analytics yêu cầu thiết lập tối thiểu nhưng có thông tin chi tiết khổng lồ. Theo dõi những trang nào đang được xem và thông qua những kênh nào cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể tuyệt vời về đối tượng của họ và có thể ảnh hưởng đến các quyết định tiếp theo cho chiến lược tiếp thị của họ.

Nhà thiết kế web

11. Giải pháp theo dõi cuộc gọi

Theo dõi cuộc gọi hoạt động bằng cách có thêm số điện thoại di động sau đó định tuyến đến một số khác. Các loại giải pháp này hoạt động cho các tình huống khác nhau bao gồm:

12. Bảo trì trang web

Bảo trì trang web là một cách diễn đạt rất rộng nhưng chúng tôi sẽ cố gắng đề cập đến những điều cơ bản. Các đợt bán thêm bảo trì này cũng có thể được chia thành các loại gói khác nhau, từ quyền cơ bản đến nâng cao, bao gồm các loại sau:

13. Thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi / Bing Địa điểm

Đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Doanh nghiệp của tôi và Bing Địa điểm hầu hết sẽ chỉ áp dụng cho SAB - Doanh nghiệp Khu vực Dịch vụ; cụ thể hơn là các doanh nghiệp địa phương cung cấp dịch vụ xung quanh khu vực địa phương của họ. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn không biết rằng đây là một con đường khác để quảng cáo trang web của bạn có thể được thiết lập hoàn toàn miễn phí.

14. Chữ ký email

Chữ ký email là một cách tuyệt vời để thể hiện thương hiệu của bạn một cách tinh tế nhưng cũng để bảo vệ bạn về mặt tư vấn pháp lý. Chữ ký email giúp bạn xác định người mà bạn đang nói chuyện cùng với chức danh họ nắm giữ tại công ty. Các mẫu có thể được lấy từ trực tuyến hoặc bạn có thể tùy chỉnh thiết kế của riêng khách hàng của mình.

15. Mạng phân phối nội dung (CDN)

CDN được sử dụng để cải thiện thời gian tải cho tất cả người dùng truy cập trang web của bạn. Các CDN này hoạt động bằng cách lưu trữ trang web của bạn ở khắp các địa điểm khác nhau trên thế giới.

Ví dụ: các máy chủ CDN của bạn có thể trải đều khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương. Do đó, nếu người dùng từ Luân Đôn truy cập trang web của bạn, CDN sẽ được phục vụ từ máy chủ gần nhất (Châu Âu), trong khi ai đó kết nối từ Úc sẽ kết nối với máy chủ CDN của Châu Đại Dương.

CDN cung cấp kết quả tốc độ trang tuyệt vời với cả phiên bản miễn phí và cao cấp đều có sẵn. Các giải pháp này bao gồm CloudFlare, BunnyCDN và MaxCDN.

16. HTTPS / (SSL)

Tại Rushax, chúng tôi luôn đưa HTTPS hoặc SSL vào giá khi bắt đầu một dự án thiết kế web hoàn toàn mới. Tuy nhiên, chúng tôi đã thêm nó vào danh sách này vì có nhiều phiên bản chứng chỉ HTTPS / SSL khác nhau mà bạn có thể chưa biết.

17. Thương mại điện tử

Cho phép khách hàng thanh toán trực tuyến cho các mặt hàng giúp cải thiện lợi nhuận của bạn do bạn không phải trả lương cho đội ngũ bán hàng.

18. Cơ sở đặt phòng

Thông thường, khách hàng muốn khách hàng có thể đặt phòng bằng cách sử dụng trang web của họ. Điều này có thể dành cho một nhà hàng muốn đặt lịch hẹn hoặc đơn giản là một phiên thảo luận để khách hàng gặp gỡ khách hàng tiềm năng về dịch vụ của họ. Việc tích hợp các dịch vụ này vào lịch hàng ngày của họ (iCal hoặc Outlook) cũng có thể giúp việc bán thêm này tăng thêm một chút.

19. Phần mềm nhân sự

Trở thành người giới thiệu thông qua các chương trình liên kết với phần mềm nhân sự có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá khi bán một trang web vì thường xảy ra trường hợp họ đang tìm cách sửa đổi phần mềm/quy trình khác. Bạn thậm chí có thể tạo phần mềm nhân sự của riêng mình và cố gắng bán thêm chúng trên nền tảng của riêng bạn với một khoản phí trả trước hàng tháng.

20. Video

Tạo nội dung video cực kỳ chất lượng có thể cần một nhiếp ảnh gia/nhà quay phim chuyên nghiệp để nắm bắt nội dung nhưng cũng có những hợp đồng biểu diễn ở những nơi như Fiverr sẽ tạo các video hoạt hình độc đáo bằng cách sử dụng các mẫu có thể ở quy mô tiết kiệm chi phí hơn cho bạn và khách hàng của bạn.

21. Giám đốc quan hệ khách hàng

Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, các nhà quản lý quan hệ khách hàng (CRM) có thể là một công cụ bán thêm tuyệt vời nếu họ chưa có. Tùy thuộc vào dịch vụ của họ, bạn có thể đề xuất CRM dựa trên nhu cầu của họ. Để liệt kê một vài:
Nếu khách hàng của bạn có các biểu mẫu web, bạn cũng có thể bán thêm khi tích hợp các biểu mẫu này vào nền tảng CRM để nhóm Bán hàng của họ xử lý trực tiếp mà không cần tìm kiếm qua email và tự thêm khách hàng tiềm năng.

22. Quảng cáo / PPC

A biggun', là khu vực Adwords và Pay Per Click. Khách hàng thường muốn các cuộc gọi ngay lập tức từ trang web của họ mà không cần thiết lập chiến dịch SEO. Bằng cách thực hiện chiến dịch PPC trên Google Adwords và Bing, khách hàng có thể trả tiền để có được khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

23. Đồ họa, Ảnh động, Biểu ngữ và Quảng cáo

Giữ cho khách truy cập tương tác cao với mỗi trang họ xem có thể được hỗ trợ bằng đồ họa hấp dẫn trực quan. Nếu bạn cũng cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa, thì có thể đáng để chuyển đổi một số nội dung bằng văn bản thành hình thức nghệ thuật kỹ thuật số. Những điều này có thể làm tăng khả năng người dùng chuyển đổi và ở lại trang lâu hơn.

24. Chiến dịch tiếp thị qua email

Nếu khách hàng của bạn muốn sử dụng các liên hệ hiện có của họ, tiếp thị qua email có thể là một cách bán thêm tuyệt vời cho mục đích nhắm mục tiêu lại. Có nhiều nền tảng tiếp thị qua email khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nhưng đây là một số nền tảng:

25. Quản lý danh tiếng

Tất cả chúng ta đều đã đọc các bài đánh giá trực tuyến và hy vọng bạn biết rằng nó có thể có tác động rất lớn đến việc bạn quyết định mua hay giữ lại. Dịch vụ quản lý danh tiếng bao gồm: Quản lý danh tiếng giúp các công ty của khách hàng của bạn tin tưởng và có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

26. An ninh mạng

Mặc dù nhiều nền tảng có rất nhiều hệ thống phòng chống an ninh mạng được tích hợp sẵn, nhưng việc khai thác mới sẽ xuất hiện hàng tháng. Tất cả đều khiến trang web của họ có thể bị xâm nhập và có khả năng phá hủy hoạt động kinh doanh của họ chỉ sau một đêm nếu tin tặc tìm được đường vào.

Yêu cầu nhóm an ninh mạng thực hiện kiểm tra thâm nhập sẽ làm lộ ra tất cả các lỗ hổng bị lộ của trang web. Sau khi khắc phục những lỗ hổng này, trang web của họ sẽ bị khóa để bảo vệ công việc kinh doanh và sinh kế của họ.

27. Phòng chống thư rác

Thư rác là khó chịu phải không? Khách hàng của bạn (nếu họ chưa có) cũng sẽ nghĩ như vậy. Cho dù thư rác đến thẳng hộp thư đến của bạn hay từ biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn, vẫn có phần mềm ngăn chặn thư rác nhiều nhất có thể, chẳng hạn như Recaptcha miễn phí của Google hoặc các mô hình đăng ký cao cấp như Sucuri hoặc CleanTalk.
Tìm hiểu thêm Bạn cần làm website để bán hàng?

28. Danh thiếp

Khi bạn đang xây dựng trang web mới của họ, đây có thể là thời điểm mà các công ty muốn đổi thương hiệu cho danh thiếp hiện có của họ (nếu họ có). Vì bạn hy vọng đã biên soạn một bảng màu dành riêng cho thương hiệu của họ, nên việc thiết kế danh thiếp không quá khó như một hoạt động bán thêm cao cấp khác.

29. Tạo khung dây

Trước khi bắt đầu thiết kế web, bạn luôn có tùy chọn triển khai chiến lược tạo khung dây như một phần của giai đoạn thiết kế ban đầu. Các wireframe này vạch ra giao diện của từng trang/mẫu trang trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.

30. Thông cáo báo chí

Sau khi bạn đã tạo trang web kiệt tác của khách hàng, rất có thể họ sẽ muốn kể cho mọi bạn bè, người thành đạt và thành viên gia đình về điều đó. Đề cập với họ rằng có sẵn các thông cáo báo chí để thông báo trên các tờ báo đại chúng/báo trực tuyến về trang web mới được thiết kế lại của họ.

31. Cài đặt trò chuyện trực tiếp

Có nhiều ứng dụng trò chuyện trực tiếp khác nhau có thể được cài đặt miễn phí bao gồm Tidio và Tawk.to, nhưng các dịch vụ cao cấp khác

Bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác về những gì các nhà thiết kế web khác có thể cung cấp cho khách hàng của họ không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây.
© 2007 - 2024 http://baogialamweb.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256